GIÁ TRỊ VĂN HÓA SKILL EDU

Chúng tôi ra đời và phát triển là kết tinh của khát vọng và tri thức. Văn hóa Skill Edu là nền tảng quyết định tới sự phát triển trường tồn của Skill Edu.

1. Triết lý phát triển

-Tôn vinh tri thức: Tri thức đã trở thành sức mạnh quan trọng nhất của mỗi cá nhân và tổ chức trên con đường phát triển. Chúng tôi là đơn vị làm việc trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi phải không ngừng sáng tạo, lan tỏa các tinh hoa tri thức cho khách hàng và xã hội. Do đó, tri thức tất yếu trở thành giá trị được tôn vinh tại Skill Edu.

-Phụng sự xã hội: Chúng tôi cung cấp cho khách hàng và xã hội những giá trị thực tiễn thông qua các hoạt động giáo dục, đạo tạo với tinh thần phụng sự. Do đó, chúng tôi coi tinh thần phụng sự vừa là trách nhiệm xã hội, vừa là niềm vui trong công việc và cuộc sống đối với mỗi thành viên. Thông qua đó chúng tôi cũng mong muốn nhận được những thành quả xứng đáng từ sự nỗ lực và đóng góp không ngừng cho xã hội.

-Giữ gìn danh tiếng: Chúng tôi coi việc giữ gìn danh tiếng trở thành lẽ sống. Mỗi thành viên Skill Edu đều nhận thức sâu sắc việc phát triển giữ gìn danh tiếng, thông qua thái độ ứng xử tận tụy, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ vượt trội cho khách hàng, đối tác, các quý phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh.

2. Sứ mệnh

Chúng tôi quyết tâm trở thành Tổ chức Giáo dục, Đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Tạo ra nhiều sản phẩm giáo dục có giá trị thực tiễn, có tính ứng dụng các vào cuộc sống. Thông qua đó, giúp cho thế hệ trẻ được trang bị nhiều kĩ năng thiết yếu, giúp các em trưởng thành, thành công và trở thành những chủ nhân tương lai giúp đất nước có thể phát triển và hội nhập toàn cầu.

3. Giá trị cốt lõi

-Con người: Con người là động lực phát triển, là đích hướng của sự sáng tạo trong cung ứng sản phẩm và dịch vụ. Với mong muốn mang lại giá trị kiến thức, kĩ năng cho học viên và sự thành công cho khách hàng và đối tác của Skill Edu.

-Sáng tạo: Chúng tôi không ngừng học tập, sáng tạo nhằm tạo ra sự khác biệt. Mỗi thành viên Skill Edu được tư do suy nghĩ, sáng tạo, cống hiến nhằm phát huy tối đa phẩm chất và năng lực của bản thân.

-Học tập: Chung tôi không ngừng phát triển văn hóa học tập để mỗi thành viên được tích lũy tri thức. Qua đó, giúp nâng cao năng lực bản thân và tổ chức. Học tập và chia sẻ tri thức trở thành “Bản năng” của mỗi thành viên Skill Edu.

-Slogan: “Vươn tới thành công”. Chúng tôi cố gắng không ngừng để đồng hành cùng mỗi cá nhân, tổ chức, khách hàng và đối tác đạt được những thành công trong cuộc sống.

-Logo:

   

Shopping Cart
0
    0
    Giỏ Hàng
    Chưa có khóa họcQuay lại cửa hàng