DẠY CON QUY TẮC ỨNG XỬ TRÊN MÂM CƠM VIỆT

Cha mẹ thân mến!

Hiểu lòng cha mẹ luôn mong muốn con cái được lớn khôn, trưởng thành mỗi ngày bằng tình yêu thương và sự giáo dục của qua những điều tử tế. Trung tâm Giáo dục Kĩ năng sống Skill Edu chính chức cho ra đời chương trình đào tạo mới: PHIM NGẮN GIÁO DỤC.

Giúp con thay vì ngồi xem phim, chơi game với những nội dung tạp nham, vô bổ, bạo lực, khiêu khích thậm chí là phản khoa học, phản văn hóa thì con sẽ chuyển sang xem nội dung được Skill Edu chọn lọc rất kĩ càng.

Giúp con được tiếp xúc với những điều hay lẽ phải mỗi ngày, giúp con học từ chủ động đến học qua vô thức tạo nên tính đức tốt đẹp và nuôi dưỡng tâm hồn cho con mỗi ngày.

Giúp bố mẹ thay vì phải mất bình tĩnh, phải nổi nóng mỗi ngày vì con nói mãi không nghe, bố mẹ bó tay không biết phải làm gì cho con hiểu vấn đề, thì bây giờ bố mẹ chỉ cần cho con xem: Gia đình Skill Edu, Skill Edu sẽ gián tiếp truyền tải đến con hết thông điệp mà bố mẹ muốn gửi gắm, dạy dỗ.

Giúp bố mẹ trên cả nước biết đến Skill Edu và mong muốn cho con theo học nhưng do vị trí địa lí cách xa, thì giờ đây bố mẹ đã có thể cho con học một cách chủ động.

Trên tinh thần cả một tập thể đội ngũ Skill Edu cống hiến vì mong muốn giúp cho học sinh được giáo dục trong tình yêu thương và sự tử tế. Nên chúng tôi cần sự chung tay, đồng hành của các bậc phụ huynh. Hãy cùng chúng tôi làm mọi điều hay, tạo sân chơi trí tuệ dành tặng đến học sinh. Chúng tôi khao khát được nhìn trẻ em Việt Nam hạnh phúc, thành công, tự tin trước bạn bè quốc tế.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on telegram

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
0
    0
    Giỏ Hàng
    Chưa có khóa họcQuay lại cửa hàng