KHÁM PHÁ SỰ KỲ DIỆU CỦA NƯỚC

Tuổi thơ là một giai đoạn rất đặc biệt của con người. Nơi bắt đầu những câu hỏi, tò mò và háo hức về thế giới xung quanh. Đó cũng là thời gian rất phù hợp để các bạn có thể hòa mình với những trải nghiệm khám phá khoa học thông qua trải nghiệm thế giới xung quanh trực quan sinh động.
Danh sách các hoạt động liên quan đến khám phá khoa học thì dường như không có giới hạn, có thể diễn ra tại trường học, tại gia đình, hay bên ngoài xã hội. Từ những trò chơi đơn giản với nước, hay những vật dụng xung quanh chúng ta…tất cả đều tạo nên cho các bạn những trải nghiệm khám phá khoa học bổ ích.
Chuyên đề sẽ dành cho bạn điều gì?
+ Mang đến sự khám phá mới mẻ bằng các giác quan và hoạt động chân tay cho các bạn.
+ Các bạn khám phá được sự kỳ diệu của nước thông qua các tiết học thí nghiệm tại Skill edu: Nến cháy trong nước, đèn dung nhan, bẻ cong dòng nước, tạo vòi phun nước mi ni…
+ Không chỉ làm rõ về bản chất của sự vật, trong quá trình thực hiện thí nghiệm các bạn được cung cấp những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện và giải quyết vấn đề,…qua đó làm thỏa mãn trí tò mò và tăng niềm yêu thích của mình với khoa học.
+ Từ những thí nghiệm đã thực hiện, các bạn sẽ bắt đầu nói cho mọi người nghe về sự vật, hiện tượng mà mình quan sát được; đồng thời đưa ra dự đoán và câu hỏi về sự vật hiện tượng đó. Khi đặt câu hỏi cũng chính là lúc tư duy của các bạn được mở rộng, kích thích não bộ suy nghĩ.
=> Khoa học là lĩnh vực ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày của con người. Vì vậy, nếu được trang bị đầy đủ kiến thức, hiểu sâu bản chất hiện tượng thông qua các thí nghiệm đơn giản, các bạn sẽ dễ dàng áp dụng các tìm hiểu này vào các tình huống thực tế, từ đó, nhanh chóng thích ứng với mọi môi trường sống.